Đầu tư bất động sản đang chuyển sang xu hướng mới

Theo đánh giá của Hội môi giới BĐS Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2016 bùng nổ tại nhiều khu vực, trong khi giao dịch phân khúc căn hộ có chiều hướng đi xuống vào những tháng cuối năm.

Giá đất khu Đông Tp.HCM tăng mạnh, lao động trẻ đổ về vùng ven mua nhà

So với năm 2015, tốc độ tăng giá của thị trường đất nền Tp.HCM trong năm 2016 nhanh và mạnh hơn. Trung bình mỗi quý, giá đất sơ cấp tăng thêm ít nhất 10%, giá thứ cấp tăng từ 30 -50%. Điều này gây khó khăn lớn đến khả năng tiếp cận nhà đất của các đối tượng có tài chính hạn chế như lao động trẻ, người thu nhập thấp.

Tiềm năng và rủi ro của thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2017

Bất động sản du lịch/ nghỉ dưỡng nhờ vào yếu tố đầu tư an toàn và lợi nhuận cao sẽ tiếp tục là điểm sáng của thị trường trong năm 2017. Tuy nhiên, bên cạnh tiềm năng, phân khúc này cũng ẩn chứa không ít rủi ro mà nhà đầu tư cần thận trọng cân nhắc.

Thị trường bất động sản hồ chí minh nên đầu tư vào lĩnh vực nào

Từ cuối năm 2013, thị trường BĐS đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng đóng băng, bắt đầu phục hồi và tăng trưởng.

chọn nhà môi giới bán nhà hoặc mua nhà rất quan trọng trong nghành bất động sản

Để nhận biết cần chú ý về màu sắc, họa tiết hoa văn Trống đồng trên hình nền của giấy chứng nhận và con dấu

Những căn hộ dưới 1 tỷ tại TP HCM hiện nay không còn

Thị trường bất động sản (BĐS) càng nóng thì phân khúc căn hộ giá rẻ càng bị “bỏ rơi”, dù đây được đánh giá là phân khúc có nhu cầu thực lớn nhất trên thị trường. Trong khi đó, phân khúc căn hộ cao cấp, phần lớn phục vụ cho nhu cầu mua căn nhà thứ 2, thứ 3… lại phát triển mạnh, tiềm ẩn nguy cơ gây bất ổn cho thị trường.